Lưu QR Code Lưu QR Code
Dịch vụ webbuilder và optimize website

Website Builder & Optimize

Bạn đang cần:

  • Một website giới thiệu doanh nghiệp của mình.
  • Một website chạy quảng cáo bán hàng trên Google, Facebook, Tiktok,…
  • Một website để đăng bán sản phẩm.
  • Một website tối ưu SEO để làm dịch vụ.
  • Một website để viết blog chia sẻ, làm trang tiếp thị liên kết.
  • Một website cá nhân, ghi lại nhật ký cuộc đời bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ nhất, thiết kế theo mọi yêu cầu, cam kết tốc độ load siêu nhanh, chuẩn SEO thực chiến, tối ưu trải nghiệm người dùng, bảo hành trọn đời.

Bạn chỉ cần đưa mẫu hoặc miêu tả giao diện website như mong muốn, chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn. Nếu không, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn Free từ A – Z, giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của website, cách tiếp cận khách hàng, kiểu website phù hợp với giá thành rẻ nhất, cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra 1 website chất lượng, với:

  • Tốc độ load siêu nhanh: Web của bạn sẽ tải cực nhanh, khách hàng của bạn khi click vào bất kì liên kết nào trên web, sẽ được tải ngay lập tức, đây là cam kết của chúng tôi.
  • Chuẩn SEO thực chiến: Web của bạn sẽ được thiết kế đúng với tiêu chuẩn SEO thực chiến.
  • Mobile friendly: Đảm bảo trải nghiệm nguời dùng về UX UI trên các thiết bị truy cập, tốc độ load trang nhanh, cũng như hiển thị đúng cụm chủ đề nội dung liên quan nhất với nội dung đang truy cập, tăng điểm chất lượng nội dung chuyên sâu, tăng thời gian onsite, giảm tỉ lệ thoát trang.
  • UX UI: Tối ưu UX UI tối ưu chuyển đổi đơn hàng.

Bạn muốn giao diện website như thế nào, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn như thế đấy, giúp bạn có đuợc 1 website như niềm mong uớc với một mức giá rẻ siêu bất ngờ.

Liên hệ để có ngay một website đẹp, chuyên nghiệp, thúc đẩy ngay công việc kinh doanh của bạn.

Bạn có thể liên hệ đăng ký dịch vụ nhanh qua form liên hệ dịch vụ, qua tin nhắn fanpage, qua số hotline, qua tin nhắn zalo hay qua form miêu tả yêu cầu chi tiết.

– Chúng tôi đảm bảo rằng, tất cả các yếu tố về trải nghiệm nguời dùng như UX UI, tốc độ load trang, thân thiện di động.

– Yếu tố cấu trúc web: Các đuờng dẫn cơ sở trên web (trang chủ, trang page, trang chuyên mục, tag, trang blog,…) sẽ đuợc chúng tôi cấu trúc với tính liên tục của heading.

– Liên kết trên web: Các liên kết trên web sẽ đuợc chúng tôi điều huớng, mang lại sức mạnh tốt nhất cho website, cũng như giúp tăng hiệu suất nhận đuợc từ chất luợng backlink. Các chủ đề liên quan đuợc code để hiển thị đúng với cụm chủ đề, giúp tăng sức mạnh onpage website.

– Schema: Schema giúp tăng cao điểm SEO nếu đuợc sử dụng đúng, tăng điểm onpage, tăng độ trust, tăng sức mạng entity và socual signal, tăng chất luợng baclink,.. . Có rất nhiều loại schema khác nhau, có thể kể ra như: Local business,…. Schema mang lại hiệu quả tốt nhất khi đuợc dùng đúng loại, đặt đúng nơi đúng chỗ. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này, để mang lại chất lượng SEO cao nhất cho website của bạn.

Thông thuờng giá sẽ từ 2tr cho web đơn giản và tăng dần đến 7tr nếu web phức tạp hơn, giá phụ thuộc vào mỗi yêu cầu từ khách hàng.

Thời gian từ khi ký kết đến khi bàn giao khoảng từ 1 tuần đến 2 tuần.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tên miền theo tên bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, có thể sử dụng hosting của chúng tôi, host của bạn hoặc host từ nhà cung cấp bên thứ 3.

Thanh toán truớc 40%, chúng tôi dùng tiền này để mua tên miền, hosting cho bạn. Sau khi hoàn thành web, các bạn sẽ thanh toán 60% còn lại.

Mọi dịch vụ được Viet-X Agency cung cấp đều có những cam kết cho khách hàng, hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành dự án. Thu 100% phí dịch vụ khi đã bàn giao hoàn toàn cho khách hàng.
Chứ kĩ Founder, Viet-X Agency
Founder, Viet-X Agency