Chào bạn 103.159.52.77
Google Marketing SEO

SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google

SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google

Share

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Viet-X Magazine QR Code

SEO là gì hay chủ đề SEO là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết "SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google", hãy cùng Wiki 4.0 khám phá về chủ đề SEO này nhé.

Giờ là 09:19, Chủ Nhật ngày 27/11/2022, bạn đang đọc bài viết về SEO để lý giải SEO là gì, sẽ mất khoảng 15 phút để khám phá chủ đề này, chúc bạn đọc vui vẻ.

Hiện tại, SEO không còn là điều quá mới mẻ. Nếu như thời gian trước đó, nhiều người còn không biết SEO là gì? hay Tại sao cần làm SEO v.v.. Thì bây giờ với xu thế “người người làm SEO, nhà nhà khám phá SEO” cho thấy rằng, SEO đang là 1 nghành nghề dịch vụ khá “hot” trong giới CNTT & một số người công tác tự do.

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là viết tắt của cụm từ “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nghĩa là bạn phải hiểu hình thức hoạt động của thiết bị search, từ đó bạn phải dùng kiến thức và kỹ năng, kĩ năng thiết yếu để ảnh hưởng vào trang web để thích hợp với thuật toán của Google. Khi triển khai được điều này trang web của chính bạn sẽ sở hữu thứ hạng tốt hơn trong bảng thành quả search, đồng nghĩa tương quan với việc trang web sẽ sở hữu nhiều traffic cũng như quý khách hơn.

Tối ưu hoá thiết bị search (SEO) nhằm mục tiêu tạo cho web của chính bạn sinh ra trên trang 1-2 của trang thành quả của những Thiết bị Search ở địa điểm search tự nhiên. Bạn phải phân biệt địa điểm quảng cáo ở trên đây (hiển thị đủ đầy có 3 thành quả), phía dưới ( có thể hiển thị 1-3 thành quả) & bên phải thường có chữ “Ads” & có sắc màu khác với vị trị thành quả search tự nhiên gồm 10 thành quả ở ở vị trí chính giữa trang web (hiển thị video, hình ảnh & thành quả web đơn thuần)

Vì sao bạn  nên cần phải học SEO?

SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google

Theo thống kê thì có tới hơn 90% số người sử dụng Internet dùng những thiết bị search như Google, Yahoo, v.v… Hằng ngày có hơn 30 triệu người tại Việt Nam dùng những thiết bị search để tìm các tin tức, thành phần & dịch vụ mà người ta cần. Tuy vậy với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ những website trên internet, làm thế nào quý khách có thể phát hiện trang web của chính bạn mà không hẳn trang web của địch thủ đối đầu và cạnh tranh? Chính bởi phần nhiều quý khách tới 1 trang web đều căn cứ vào những thiết bị search, nên nếu như website của chính bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã đánh mất một lượng nhiều quý khách khả năng vào tay địch thủ đối đầu và cạnh tranh.

Không người sử dụng nào đủ kiên trì xem quá 3 trang thành quả (mỗi trang hiển thị 10 thành quả) sau thời điểm triển khai search trên Google. Nếu trang web doanh nghiệp của chính bạn không nằm trong top 30, quý khách sẽ không còn hề biết trang web của chính bạn tồn tại. Thưc tế có đến 80% người sử dụng web chỉ xem trang đầu tiên của thành quả search. Vậy nên, nếu website của chính bạn lọt vào trong top10 của thành quả search thì thời cơ được quý khách viếng thăm là rất rộng lớn. Tối ưu máy search (Tìm kiếm engine optimization = SEO) là phương pháp cho yếu tố trên. SEO gồm có những kĩ thuật nhằm giúp trang web đạt thứ hạng tốt trên những thiết bị search.

Để tự làm SEO bạn phải:

Phải là 1 người dùng mạng internet thành thạo. Nếu không công tác trên thiên nhiên và môi trường mạng internet thì bạn không khi nào biến thành 1 người làm SEO cả.
Nếu như bạn biết về ngôn từ khắc ghi HTML là 1 lợi thế SEO, ngôn từ HTML sử dụng để hiển thị nội dung website trên trình duyệt web. Bởi vậy, nếu như bạn biết về HTML thì bạn tiện lợi hơn người khác về việc tối ưu website của chính mình.
Là 1 nhà truyền thông thì đó là 1 lợi thế rất rộng lớn. Tiến trình SEO (tối ưu thiết bị search) cần bạn viết các bài quảng cáo lên trang web, nếu như bạn có tay nghề sẽ hấp dẫn được không ít người đọc. Một số người này sẽ là quý khách khả năng của chính bạn.
Bạn biết lập trình web không? Nếu bạn không biết cũng chẳng sao vì đã có cty lập trình web giúp đỡ bạn. Thế nhưng nếu như bạn biết thì nó cũng luôn có một ít lợi thế, nhất là lúc triển khai SEO các từ khóa có độ đối đầu và cạnh tranh cao. Nếu như bạn đã xem SEO là 1 nghề nghiệp thì nên nỗ lực góp vốn đầu tư cho nó thêm thời gian để tăng cường kiến thức và kỹ năng, vì chỉ có kiến thức và kỹ năng vững vàng thì bạn mới có thể chiến đầu dài lâu với Google. Việc học SEO vốn không khó, bạn không hẳn góp vốn đầu tư ngân sách quá nhiều nhưng SEO lại sở hữu thể giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít kinh phí đầu tư & đem lại hiệu quả kinh doanh thương mại sự thực.

Bạn đã chuẩn bị để tự làm SEO ?

Khóa học SEO thực tiễn tại Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên sẽ giúp cho bạn làm rõ các bước SEO, huấn luyện và đào tạo SEO chuẩn để triển khai 1 chiến dịch SEO để có được thành quả SEO sự thực, đáp ứng kiến thức và kỹ năng & kĩ năng SEO ngay trong khóa học nhằm đem lại quý khách khả năng, lợi nhuận tốt với ngân sách thấp nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm được nhiều quý khách, trước hết hãy để quý khách phát hiện bạn căn cứ vào Google!

Chỉ việc bạn quyết tâm, những Giáo viên sẽ hướng dẫn & giúp cho bạn biết khảo nghiệm tin tức website về từ khóa cần SEO của chính mình & địch thủ để vạch ra kế hoạch SEO tối ưu nhất. Bạn học, bạn sẽ được kiến thức và kỹ năng, kĩ năng & bạn có gì nữa, bạn sẽ sở hữu 1 thành quả SEO  thực tiễn cho Dự Án BĐS kinh doanh thương mại của chính bạn, cho doanh nghiệp. Chỉ việc bạn góp vốn đầu tư thời gian, sức lực lao động & bạn sẽ sở hữu ngay thành quả. Chỉ việc quyết tâm, bạn nhé !

Xin chào bạn 103.159.52.77, bạn đang đọc bài viết: SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google
Topic: , | Chuyên mục: Google, Marketing, SEO
Lưu nội dung: SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO GoogleLưu QR Code nội dung: SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google

Lời kết

Bạn đang đọc bài viết "SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google" của tác giả "Kỳ Nguyễn" tại website https://viet-x.com, hãy dẫn nguồn bài viết này của chúng tôi khi copy hoặc tham khảo nội dung.

Link bài viết: https://viet-x.com/seo-website-google.html

Hy vọng bài viết "SEO là gì? Tại sao website nên làm SEO Google" sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề SEO hay SEO là gì. Chúc các bạn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin bài viết