Chào bạn 103.159.52.77
Marketing SEO

Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website

Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website

Share

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Viet-X Magazine QR Code

Bài viết về "tối ưu công cụ tìm kiếm" này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc Schema trong SEO Web. Nội dung được Kỳ Nguyễn cập nhật theo các nguồn kiến thức mới nhất (update 08/2022) sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức mới nhất về SEO Web, cụ thể là cấu trúc Schema.

Trong SEO Web và tối ưu công cụ tìm kiếm, Cấu trúc Schema chuẩn cho SEO luôn là chủ đề HOT và rất quan trọng để SEO Web cấu trúc Schema. Hãy cùng Tạp chí 4.0 Việt Nam khám phá chủ đề này ngay sau đây nhé.

Schema (schema.org) là thuật ngữ để định nghĩa cấu trúc dữ liệu (dữ liệu có cấu trúc – cấu trúc Schema), trong SEO (tối ưu tìm kiếm), “cấu trúc Schema” là một thuật ngữ về các thẻ khai báo, những dòng code html hay những dòng code khai báo dạng java script, nhằm khai báo cho các công cụ tìm kiếm biết được những đặc tính, tính chất của website một cách mạch lạc, xuyên suốt,… tối ưu cấu trúc Schema là một phần nhỏ trong SEO Onpage và Entity SEO, cấu trúc schema chuẩn sẽ khiến sức mạnh Onpage của website tăng điểm đáng kể và giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.


Lời kết

Hy vọng bài viết "Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website" sẽ giúp bạn lý giải và hiểu rõ hơn những kiến thức về cấu trúc Schema.

Chúc bạn đọc có một ngày 'thứ Sáu' trọn vẹn, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!
Bạn đọc 103.159.52.77 cũng đừng quên bình luận, đóng góp ý kiến ở Ô COMMENT bên dưới, để giúp bài viết được tốt và hoàn thiện hơn nhé, xin cảm ơn.


Topic: ,
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thông tin bài viết