Chào bạn 103.159.52.77
Marketing SEO

Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website

Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website

Share

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Viet-X Magazine QR Code

tối ưu công cụ tìm kiếm hay chủ đề SEO là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết "Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website", hãy cùng Wiki 4.0 khám phá về chủ đề SEO này nhé.

Giờ là 17:17, Chủ Nhật ngày 27/11/2022, bạn đang đọc bài viết về SEO để lý giải tối ưu công cụ tìm kiếm, sẽ mất khoảng 15 phút để khám phá chủ đề này, chúc bạn đọc vui vẻ.

Schema (schema.org) là thuật ngữ để định nghĩa cấu trúc dữ liệu (dữ liệu có cấu trúc – cấu trúc Schema), trong SEO (tối ưu tìm kiếm), “cấu trúc Schema” là một thuật ngữ về các thẻ khai báo, những dòng code html hay những dòng code khai báo dạng java script, nhằm khai báo cho các công cụ tìm kiếm biết được những đặc tính, tính chất của website một cách mạch lạc, xuyên suốt,… tối ưu cấu trúc Schema là một phần nhỏ trong SEO Onpage và Entity SEO, cấu trúc schema chuẩn sẽ khiến sức mạnh Onpage của website tăng điểm đáng kể và giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Xin chào bạn 103.159.52.77, bạn đang đọc bài viết: Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website
Topic: , | Chuyên mục: Marketing, SEO
Lưu nội dung: Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO websiteLưu QR Code nội dung: Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website

Lời kết

Bạn đang đọc bài viết "Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website" của tác giả "Kỳ Nguyễn" tại website https://viet-x.com, hãy dẫn nguồn bài viết này của chúng tôi khi copy hoặc tham khảo nội dung.

Link bài viết: https://viet-x.com/cau-truc-schema-chuan.html

Hy vọng bài viết "Cấu trúc Schema chuẩn trong SEO website" sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề SEO hay tối ưu công cụ tìm kiếm. Chúc các bạn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin bài viết